Open World ผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่

Boss World ท้าทายบอสโลก พิชิตไอเทมสุดแรร์

Sub-Class เปลี่ยนอาชีพได้อิสระไปกับ 8 อัศวินแห่งดวงดาว

Kingdom War สงคราม 4 อาณาจักรช่วงชิงของศักดิ์สิทธิ์

Guardian เหล่าเทพผู้พิทักษ์ร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน
Fashion ตกแต่งตัวละครด้วยแฟชั่นที่หลากหลายสไตล์
TOPUP
TOPUP
สกิลยศและพรสวรรค์
12/04/61 11:04:23
วันที่ 12/04/2018


สกิลยศและพรสวรรค์

 

สกิลของแต่ละอาชีพจะแตกต่างกันไป โดยหลักๆจะมีสกิลอยู่ 5 สกิล ดังนี้

  • สกิลตามสายอาชีพ 4 สกิล ประกอบด้วยสกิลโจมตี 1 2 3 และ สกิลพิเศษ 1 สกิลโดยสกิลตามสายอาชีพนั้น จะมีผลต่อผู้เล่นและคู่ต่อสู้ตามสายอาชีพเช่น ลดพลังโจมตีศัตรู หรือลดพลังป้องกันและความเร็วของศัตรูเป็นต้น ผู้เล่นสามารถใช้ทองเพื่อเพิ่มระดับของสกิลได้โดยเมื่อสกิลถึงระดับ 100 หากอัพเลเวลต่อสกิลจะมียศเพิ่มขึ้นและเพิ่มความสามารถเสริมขึ้นไปอีก

  • สกิลยศ 1 สกิล โดยสกิลนี้จะเป็นสกิลช่วยเสริมความสามารถของผู้เล่น ซึ่งจะปลดล็อคได้โดยการมียศที่สูงขึ้นซึ่งสกิลยศนี้จะส่งผลอย่างมากในการต่อสู้ตามสถานการณ์ต่างๆ ถือเป็นสกิลที่สำคัญและต้องพยายามปลดล็อคให้ได้

ส่วนของระบบยศนั้น ผู้เล่นจะมียศเริ่มจากทหารฝึกหัด และค่อยๆเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ EXP ยศ สามารถหาได้จากการบูชากษัตริย์ หรือการบริจาคทรัพยากรให้เมือง และผู้เล่นยังจะได้รับเงินประจำวันตามตำแหน่งยศที่ผู้เล่นถือครองอยู่ในขณะนั้นยิ่งมียศที่สูงก็ยิ่งได้รับเงินตอบแทนมาก ที่สำคัญระดับของยศจะใช้ปลดล็อคสกิลของยศ ซึ่งสกิลพิเศษเหล่านี้ จะช่วยให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นเป็นอย่างมาก

 

รายละเอียดสกิลยศ

สกิลยศทั้งหมดจะเป็นสกิลบัพหรือสกิลที่ใช้งานแล้วมีผลติดตัวผู้เล่นตามระยะเวลาของสกิล ซึ่งมีผลเป็นอย่างมากสำหรับผู้เล่น บัพนี้จะช่วยเพิ่มค่าสถานะต่างๆ เพิ่มเอฟเฟคพิเศษ หรือช่วยเสริมการโจมตีทำให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นสกิลยศจะมีสกิลอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 

 

แต้มพรสวรรค์

          ผู้เล่นสามารถรับแต้มพรสวรรค์ได้เมื่อผู้เล่นมีการเลเวลอัพ โดยพรสวรรค์นี้จะช่วยให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้น และสามารถเลือกเล่นตามสายที่ต้องการได้อย่างอิสระ แผนผังพรสวรรค์จะแสดงถึงสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องเพิ่มพลังก่อนหน้าและหลังจากเพิ่มตามเส้นสีขาว ผู้เล่นสามารถเลือกว่าจะอัพหลายเส้นพร้อมๆกัน หรือจะอัพเส้นเดียวไปเรื่อยก็ทำได้ ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถรีเซ็ตแต้มทั้งหมดได้โดยการใช้ทองเป็นค่าใช้จ่ายแต่ก็คงไม่มีใครอยากจะเสียทองเยอะๆ ดังนั้นวางแผนกันดีๆล่ะ

 

จากในภาพจะเห็นว่าจะมีพรสวรรค์ให้เลือกอัพเกรดหลายแบบ ซึ่งจัได้รับค่าพลังแตกต่างกันไปตามชนิด แต่ที่สำคัญก็คือ พรสวรรค์ขนาดใหญ่ ที่จะเห็นได้ชัดว่าจะมีบางอันแตกต่างจากทั่วๆไป นั่นคือพรสวรรค์ของสกิลนั่นเอง ผู้เล่นสามารถเลือกอัพเกรดพรสวรรค์ให้กับสกิลที่ผู้เล่นชอบได้ด้วยตนเอง ส่วนพรสวรรค์ขนาดใหญ่ที่มีรูปเหมือนกับขนาดเล็กนั้น เมื่ออัพเกรดจะเพิ่มค่าสเตตัสให้ตัวละครสูงกว่าขนาดเล็กนั่นเอง

 Bug Center
FOLLOW US ON
Copyright © 2018 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved