Open World ผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่

Boss World ท้าทายบอสโลก พิชิตไอเทมสุดแรร์

Sub-Class เปลี่ยนอาชีพได้อิสระไปกับ 8 อัศวินแห่งดวงดาว

Kingdom War สงคราม 4 อาณาจักรช่วงชิงของศักดิ์สิทธิ์

Guardian เหล่าเทพผู้พิทักษ์ร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน
Fashion ตกแต่งตัวละครด้วยแฟชั่นที่หลากหลายสไตล์
TOPUP
TOPUP
เจาะลึกดันเจี้ยน Astral Crown
18/04/61 16:54:16
วันที่ 18/04/2018


ดันเจี้ยนนั้นถือเป็นสถานที่สำหรับล่าไอเทมและเก็บค่าประสบการณ์ชั้นยอด โดยในเกม Astral Crown ดันเจี้ยนจะปลดล็อคตามเลเวลและการทำภารกิจบางอย่างของตัวละคร การเข้าดันเจี้ยนจะใช้กุญแจแดงเป็นค่าใช้จ่ายในการเข้าดันเจี้ยนกุญแจแดงนี้จะเพิ่มให้ผู้เล่นอยู่ตลอดเวลาแต่ถ้าหากมีไม่พอ ผู้เล่นสามารถใช้เพชรสีน้ำเงินเพื่อซื้อกุญแจได้เช่นกัน

หากต้องการเข้าดันเจี้ยนในรูปแบบใดผู้เล่นสามารถดูรายละเอียดได้จากหน้าเมนูดันเจี้ยนเพื่อเลือกดันเจี้ยนที่ต้องการเข้าได้การกดที่รูปดันเจี้ยนจะแสดงถึงสิ่งที่จะได้รับหลังจากการลงดันเจี้ยนนั้นสำเร็จ

ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าดันเจี้ยนได้จากเมนูหลักของตัวละคร

 

ดันเจี้ยนทั้งหลายจะแบ่งเป็นหมวดย่อยดังนี้

1. ดันเจี้ยนเนื้อเรื่อง

เป็นดันเจี้ยนที่จะมีมอนสเตอร์และบอสต่างๆที่มีอยู่ในเนื้อเรื่องของเกมส์ Astral Crown ผู้เล่นสามารถเลือกระดับของดันเจี้ยนนี้ได้ทางด้านขวามือ

หน้าต่างรายละเอียดดันเจี้ยนจะแสดงพลังต่อสู้ที่เหมาะสม, จำนวนครั้งที่สามารถเข้าดันเจี้ยน และจำนวนกุญแจแดงที่ต้องใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการลงดันเจี้ยนที่เลือก

ส่วนของไอเทมที่จะได้รับหลังจากจบดันเจี้ยนเนื้อเรื่องนั้น จะเป็นไอเทมประเภทอุปกรณ์สวมใส่ (อาวุธและ/หรือเครื่องป้องกันตัว) โดยจะสุ่มจำนวนไอเทมที่ได้รับ และระดับของไอเทมจะยิ่งสูงมากขึ้นตามระดับของดันเจี้ยน เมื่อเอาชนะดันเจี้ยนครั้งแรกได้แล้ว ผู้เล่นจะสามารถเลือกใช้ระบบกวาดล้างได้ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ซ้ำๆอีก ทั้งนี้ผู้เล่นจำเป็นจะต้องซื้อตั๋วกวาดล้างเสียก่อนจึงจะเลือกใช้ระบบกวาดล้างได้

2. ดันเจี้ยนฝึกฝน

ดันเจี้ยนฝึกฝนนี้จะมีให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้ 2 อย่าง คือ Devil Dryland และ Spirit Place ทั้งสองดันเจี้ยนนี้จะปลดล็อคระดับความยากตามเลเวลของผู้เล่น ซึ่งไอเทมที่ดรอปก็จะแตกต่างกัน คือ

Devil Dryland เป็นดันเจี้ยนสำหรับหาหินเวทย์มนต์โดยจะสุ่มดรอปถุงหินเวทย์มนต์ตามระดับความยากของดันเจี้ยนที่ผู้เล่นเลือก สามารถลงได้วันละ 2 ครั้ง โดยจะนับรวมกันทุกระดับ ดังนั้นผู้เล่นควรเลือกลงระดับที่สูงๆก่อนเป็นอับดับแรก

Spirit Place สำหรับหาชิ้นส่วนของการ์เดี้ยนโดยจะดรอปเป็นถุงสุ่มชิ้นส่วนการ์เดี้ยนตามระดับความยากของดันเจี้ยนที่ผู้เล่นเลือก เช่นเดียวกับดันเจี้ยนหินเวทย์มนต์ ดันเจี้ยนนี้จะมีโอกาสให้ลงเพียงวันละ 2 ครั้ง นับรวมทุกระดับ ซึ่งผู้เล่นควรจะเลือกลงระดับที่สูงที่สุดไว้ก่อน

3. ดันเจี้ยนพิเศษ

เป็นดันเจี้ยนที่แตกต่างจาก 2 แบบแรก โดยจะมีการจับเวลาและผู้เล่นต้องเอาชนะมอนสเตอร์ในดันเจี้ยนให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จะมี 2 รูปแบบให้ผู้เล่นเลือกลง คือ King Treasure (Gold) และ Rebel Attack (EXP) ทั้งสองแบบสามารถลงได้วันละ 2 ครั้งนับรวมทุกระดับ ของรางวัลในแต่ละดันเจี้ยนต่างกันดังนี้

King Treasure (Gold) เป็นดันเจี้ยนจับเวลา ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตอบแทนก็ต่อเมื่อหมดเวลาหรือเสียชีวิตในดันเจี้ยน ของรางวัลจะเป็น ค่าประสบการณ์เล็กน้อย เงินจำนวนมาก และอิฐ วัตถุดิบสำหรับการสร้างเมือง นับว่าดันเจี้ยนนี้เป็นแหล่งหาเงินที่สำคัญภายในเกมเลยทีเดียว

Rebel Attack (EXP) เป็นดันเจี้ยนจับเวลา ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตอบแทนก็ต่อเมื่อหมดเวลาหรือเสียชีวิตในดันเจี้ยน ของรางวัลจะเป็น ค่าประสบการณ์จำนวนมาก เงินเล็กน้อย และโทเคน วัตถุดิบสำหรับการสร้างเมือง เป็นอีกดันเจี้ยนที่จะพลาดไม่ได้ในการเพิ่มเลเวลตัวละคร

4. ดันเจี้ยนนรก

เป็นดันเจี้ยนประเภทจับเวลา และยังแบ่งเขตการต่อสู้ออกเป็นชั้นๆ ยิ่งผู้เล่นไปในชั้นที่สูงมาก มอนสเตอร์ในดันเจี้ยนก็จะยิ่งแข็งแกร่ง สามารถลงดันเจี้ยนได้เพียงวันละ 1 ครั้งต่อดันเจี้ยน และจะได้รับของรางวัลก็ต่อเมื่อหมดเวลาดันเจี้ยนหรือผู้เล่นตายในดันเจี้ยน

มีดันเจี้ยนเพียง 2 แบบให้เลือกเล่นคือ Dragon Abyss และ Imperial Abyss ซึ่งจะดรอปไอเทมแตกต่างกัน ดังนี้

Dragon Abyss เป็นดันเจี้ยนจับเวลาและแบ่งเป็นชั้นให้ผู้เล่นสู้ไปได้เรื่อยๆ ยิ่งผ่านชั้นสูงๆได้ก็จะได้รับไอเทมระดับสูงมากขึ้น บอสประจำชั้นต่างๆจะเป็นเจ้ามังกร Sloch ซึ่งมีพลังไฟที่น่ากลัวอย่างยิ่ง หากผู้เล่นทำการสังหาร Sloch ได้ ก็จะได้รับรางวัลเป็น ชิ้นส่วนการ์เดี้ยน Sloch , ไอเทมเครื่องประดับประเภทแหวน และไอเทม x4 Adventure EXP สำหรับเพิ่มค่าประสบการณ์ให้การ์เดี้ยน

Imperial Abyss เป็นดันเจี้ยนจับเวลาที่จะเพิ่มระดับความยากไปเรื่อยตามเวลาที่ผ่านไป บอสประจำระดับจะเป็น Vince สัตว์ร้ายที่อาศัยเพียงแสงจันทร์ในการล่าศัตรู หากผู้เล่นทำการสังหารมันได้ ก็จะได้รับรางวัลเป็น ชิ้นส่วนการ์เดี้ยน Vince , Mount Energy สำหรับสัตว์ขี่ และไอเทม x4 Adventure EXP สำหรับเพิ่มค่าประสบการณ์ให้การ์เดี้ยน

5. ดันเจี้ยนของศักดิ์สิทธิ์

จะมีดันเจี้ยนประเภทเดียวให้เลือกคือ Prosperous Territory (Holy) ระดับต่างๆ เป็นดันเจี้ยนที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปท้าประลองกับกษัตริย์ของประเทศ ต่อสู้และเมื่อรับชัยชนะกลับมาผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นเศษคริสตัลศักดิ์สิทธิ์ สามารถนำไปใช้แลกเปลี่ยนไอเทมในร้านค้าศักดิ์สิทธิ์ได้ ดันเจี้ยนนี้จะปลดล็อคตามจำนวนของไอเทมศักสิทธิ์ที่ประเทศที่ผู้เล่นสังกัดอยู่ ดังนั้นหากอยากได้เศษคริสตัลศักดิ์สิทธิ์มากๆ ก็จะต้องช่วยกันเอาชนะสงครามประเทศแย่งชิงไอเทมศักดิ์สิทธิ์มาให้ได้มากที่สุด ผู้เล่นสามารถลงดันเจี้ยนศักดิ์สิทธิ์ได้เพียงวันละ 1 ครั้ง เท่านั้น

6. ดันเจี้ยนทีม

เป็นดันเจี้ยนที่จะให้ผู้เล่นตั้งแต่ 2 ถึง 4 คนเท่านั้น เข้าไปพร้อมๆกันเพื่อร่วมกันต่อสู้กับบอสที่มีพลังแข็งแกร่งตามระดับที่ผู้เล่นทำการเลือก จะมีบอสทั้งหมด 3 คือ Fire Environment, Devil City Warl และ Devil Army Fight ดันเจี้ยนจะดรอปไอเทมแตกต่างกัน ดังนี้

Fire Environment จะดรอปไอเทม Fashion Scroll ใช้สำหรับตีบวกชุดแฟชั่น

Devil City Warl จะดรอปไอเทม Enchanted Scroll ใช้สำหรับผนึกพลังเวทย์มนต์ให้กับอุปกรณ์ระดับสีส้มขึ้นไป

Devil Army Fight จะดรอปไอเทม Extremely Soul Star ไอเทมวัตถุดิบสำหรับใช้ตีบวกโทเทม

7. ดันเจี้ยนกิจกรรม

ดันเจี้ยนกิจกรรมจะเป็นดันเจี้ยนที่จะเปิดตามช่วงเวลากิจกรรมตามปฏิทินกิจกรรม ผู้เล่นสามารถดูได้จากหน้าปฏิทินกิจกรรม รายละเอียดดันเจี้ยนและของรางวัลจะเปลี่ยนไปตามกิจกรรมที่ดำเนินอยู่ในวันนั้นๆ สามารถลงได้เพียงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น

 

ทริค: ก่อนที่บอสจะปล่อยพลัง จะมีพื้นที่สีแดงบอกเส้นทางของพลังที่บอสจะปล่อย หากไม่หลบให้ดีอาจจะโดนความเสียหายอย่างหนักได้

 

แล้วพบกันเร็วๆนี้ในเกมส์ Astral Crown ตำนานแห่งดวงดาว ติดตามข่าวสารและติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆได้ในช่องทางต่อไปนี้

แฟนเพจ: https://www.facebook.com/astralcrownth/

เว็บไซต์: https://ac.winner.in.th

 

 Bug Center
FOLLOW US ON
Copyright © 2018 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved