Open World ผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่

Boss World ท้าทายบอสโลก พิชิตไอเทมสุดแรร์

Sub-Class เปลี่ยนอาชีพได้อิสระไปกับ 8 อัศวินแห่งดวงดาว

Kingdom War สงคราม 4 อาณาจักรช่วงชิงของศักดิ์สิทธิ์

Guardian เหล่าเทพผู้พิทักษ์ร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน
Fashion ตกแต่งตัวละครด้วยแฟชั่นที่หลากหลายสไตล์
TOPUP
TOPUP
เปิดอาณาจักร Astral Crown กับเหล่าอัศวินทั้ง 8
04/04/61 14:41:30
วันที่ 04/04/2018


เผยโฉมอัศวินทั้ง 8 ในอาณาจักร Astral Crown ที่จะมาร่วมสร้างตำนานบทใหม่ในโลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่แต่ละอาชีพจะมีจุดเด่นอย่างไรเชิญรับชมได้เลย

Astral Crown เปิดให้นักผจญภัยทั้งหลาย ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมพิเศษก่อนใคร คลิก!!

 

Warrior

นักรบที่เจนต่อสมรภูมิการต่อสู้ใช้ดาบขนาดใหญ่เข้าโจมตีศัตรู เป็นแนวหน้าของกองทัพที่เด่นเรื่องพลังโจมตีและพลังป้องกัน มีบทบาทที่สำคัญในการเข้าปะทะกับศัตรู

 

Paladin

ผู้เปลี่ยนคลาสจาก Warrior มาเป็นนักรบผู้พิทักษ์ที่จะคอยปกป้องสหายร่วมศึกด้วยโล่ศักดิ์สิทธิ์ เขาใช้ดาบและโล่ได้คล่องแคล่วและงดงาม มักจะเป็นผู้ที่ทำให้ทีมสามารถเดินต่อไปข้างหน้าได้อย่างไร้บาดแผล

 

Assassin

นักฆ่าระดับตำนานที่เน้นการโจมตีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ เทคนิคและท่วงท่าที่งดงามบวกความสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วเขาจึงเป็นนักสู้ที่ยากจะต่อกร

 

Fighter

ผู้เปลี่ยนคลาสจาก Assassin มาเป็นผู้ชำนาญการต่อสู้ระยะประชิดที่สามารถโจมตีได้อย่างหนักหน่วงและต่อเนื่อง มันเป็นเรื่องยากที่เดียวที่จะหยุดเมื่อเขาเริ่มโจมตี

 

Gunslinger

ผู้เชี่ยวชาญการใช้อาวุธปืนเวทย์มนต์ มีความเร็วและความแม่นยำเป็นหัวใจ ไม่มีใครที่จะสามารถหลุดรอดการโจมตีดุจสายฟ้านี้ไปได้ พร้อมทั้งจำกัดการเคลื่อนไหวของศัตรูอย่างมีประสิทธิภาพ

 

Hunter

ผู้เปลี่ยนคลาสจาก Gunslinger มาเป็นนักล่าผู้ใช้ธนู ฝึกฝนความเฉียบคมทำให้สามารถมองเห็นจุดอ่อนของศัตรูได้ ความรุนแรงในการโจมตีแต่ละครั้งมีเป้าหมายเพื่อการสังหาร

 

Wizard

มหาจอมเวทย์ที่เน้นสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูด้วยหลังแห่งลมพายุ ไฟ และสายฟ้า เป็นเรื่องยากที่จะมีผู้ใดหลบซ่อนได้

 

Cleric

ผู้เปลี่ยนคลาสจาก Wizard มาเป็นนักปราชญ์ศักดิ์สิทธิ์ผู้ปัดเป่าความชั่วร้าย สามารถสร้างโล่ปกป้องและรักษาเพื่อนร่วมทีมพร้อมกันนั้นยังทำให้ศัตรูอ่อนแออีกด้วย

 

อัศวินทั้ง 8 แห่งอาณาจักร Astral Crown ล้วนมีบทบาทของตนเองอย่างชัดเจน เพื่อปกป้องดินแดน เพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย ทุกคนจะต้องร่วมมือกันต่อสู้และเริ่มเขียนตำนานบทใหม่ด้วยมือของคุณเอง

 

ติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แฟนเพจ: https://www.facebook.com/astralcrownth/

เว็บไซต์: https://ac.winner.in.th

 Bug Center
FOLLOW US ON
Copyright © 2018 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved