Open World ผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่

Boss World ท้าทายบอสโลก พิชิตไอเทมสุดแรร์

Sub-Class เปลี่ยนอาชีพได้อิสระไปกับ 8 อัศวินแห่งดวงดาว

Kingdom War สงคราม 4 อาณาจักรช่วงชิงของศักดิ์สิทธิ์

Guardian เหล่าเทพผู้พิทักษ์ร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน
Fashion ตกแต่งตัวละครด้วยแฟชั่นที่หลากหลายสไตล์
TOPUP
TOPUP
แนะนำระบบภารกิจ
09/04/61 16:05:23
วันที่ 09/04/2018


ระบบภารกิจ

                เมื่อเริ่มเกมส์มา สิ่งที่พวกเราจะต้องทำก็คือภารกิจหลักในการช่วยกอบกู้เมืองที่เราได้เลือกสังกัดไว้ ซึ่งวิธีการติดตามทำภารกิจหลักนั้นก็ไม่ยาก ระบบจะขึ้นแจ้งเตือนทางด้านซ้ายมือผู้เล่นสามารถอ่านรายละเอียดของภารกิจ เช่นหากภารกิจต้องกรให้ไปพูดกับ NPC ชื่อใดๆ ผู้เล่นต้องตามหา NPC ชื่อนั้น เพื่อเริ่มทำภารกิจ หรือถ้าภารกิจแจ้งให้ไปสังหารมอนสเตอร์ชื่อใดๆ ผู้เล่นก็ต้องเดินทางตามหา และสังหารมอนสเตอร์ตัวนั้น ตามจำนวนที่ได้รับมอบหมาย แต่ถ้าหากผู้เล่นไม่สามารถตามหา NPC หรือ มอนสเตอร์ได้ หรือยังไม่รู้ว่าอะไรอยู่ตรงไหน ผู้เล่นเพียงแค่กดไปที่หน้าต่างภารกิจให้เป็นสีทองเพื่อติดตามภารกิจ จากนั้นตัวละครเราก็จะดำเนินการเดินไปทำภารกิจเองได้เช่นกัน

 

                แต่ถ้าหากผู้เล่นอยากที่จะทำภารกิจเองจริงๆล่ะก็ มีทริคที่ช่วยให้การค้นหา NPC หรือแหล่งที่อยู่ของมอนสเตอร์ได้ง่ายยิ่งขึ้นเช่นกัน โดยผู้เล่นสามารถดูได้จากแผนที่ด้านขวาบนเพียงแค่คลิกชื่อ NPC หรือมอนสเตอร์ที่ต้องการหา ก็จะปรากฎบนแผนที่ และเราสามารถสั่งให้ตัวละครเดินไปที่จุดนั้นได้ทันทีเลย

 

 

ภารกิจในเกมส์ Astral Crown จะแบ่งออกเป็นหัวข้อต่างๆกันไป โดยจะแบ่งแยกดังนี้

1.        ภารกิจหลัก จะเป็นภารกิจที่จะให้ผู้เล่นท่องไปในเนื้อเรื่องของตำนานแห่งดวงดาว การกอบกู้ประเทศและปราบมารร้าย ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเนื้อหาภารกิจ ที่มีทั้งการพบปะพูดคุยกับ NPC ฉากคัตซีนการต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และการสวมบทบาทล่ามอนสเตอร์ในพื้นที่ต่างๆ รวมถึงดันเจี้ยน เรียกได้ว่าได้ทำครบทุกแบบจริงๆ และสิ่งตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับก็คือ ค่าประสบการณ์ เงินทอง ไอเทมวัตถุดิบ และอุปกรณ์สวมใส่ต่างๆตามเลเวลที่ผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จ ผู้เล่นสามารถเริ่มทำภารกิจหลักได้จากทางด้านซ้ายมือในเมนูภารกิจ ภารกิจที่อยู่บนสุดคือภารกิจหลัก

 

 

2.        ภารกิจกิจกรรม จะเป็นภารกิจที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามปฎิทินกิจกรรม ผู้เล่นสามารถเลือกทำหรือไม่ก็ได้ แต่ภารกิจกิจกรรมนี้ส่วนมากจะให้ผลตอบแทนเป็นสิ่งล้ำค่า อย่างเช่น เพชรสีน้ำเงิน หรือวัตถุดิบหายากสำหรับการอัพเกรดอาวุธ อุปกรณ์ป้องกัน และการ์เดี้ยน ซึ่งภารกิจกิจกรรม จะแบ่งออกเป็นส่วนย่อยๆอีกที ดังนี้

ผู้เล่นสามารถทำภารกิจกิจกรรมได้โดยการเข้าไปที่เมนู “กิจกรรม”

 

-          กิจกรรมรายสัปดาห์ กิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมที่มีกำหนดเวลาในการทำ 1 สัปดาห์ แล้วจะรีเซ็ต อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของภารกิจไปตามกิจกรรมประจำเดือนนั้นๆ สิ่งของตอบแทนเมื่อทำภารกิจสำเร็จจะเป็น เพชรสีน้ำเงิน และวัตถุดิบตีบวกอุปกรณ์สวมใส่ ผู้เล่นสามารถเลือกติดตามภารกิจได้โดยการกดดูข้อมูลภารกิจเพิ่มเติม และกดปุ่มติดตามภารกิจทางด้านขวามือ

  

-          กิจกรรมรายวัน จะเป็นภารกิจที่จะมีกำหนดเวลารีเซ็ตต่อ 1 วัน (เวลา 6.00 น.) ซึ่งภารกิจก็จะมีหลากหลายแต่ก็สามารถทำได้ทุกวันไม่ยากจนเกินไป สิ่งตอบแทนที่ได้รับคือ เพชรสีน้ำเงิน วัสกุตีบวกอุปกรณ์สวมใส่ และ ไอเทมค่าประสบการณ์ ผู้เล่นสามารถกดติดตามภารกิจเพื่อเริ่มทำภารกิจได้โดยการกดดูข้อมูลภารกิจเพิ่มเติม และกดปุ่มติดตามภารกิจด้านซ้ายมือ

 

-          ภารกิจก่อตั้งอาณาจักร เช่นเดียวกับภารกิจรายวัน ภารกิจนี้จะมีกำหนดเวลา 1 วัน ให้ผู้เล่น ค้นหาวัตถุดิบและนำมาจัดส่งให้กับกองทัพโดยจะมีทั้งการเดินทาง การต่อสู้กับมอนสเตอร์หรือผู้เล่น และการเข้าดันเจี้ยน สิ่งตอบแทนที่จะได้รับนั้นจะเป็นค่าประสบการณ์, วัตถุดิบในการเพิ่มพลังการ์เดี้ยน และเหรียญกิลด์ ซึ่งสามารถใช้ซื้อของในร้านค้ากิลด์ได้ ผู้เล่นสามารถกดติดตามภารกิจด้วยปุ่มติดตามภารกิจเพื่อเริ่มทำภารกิจได้ทันที

 

-          ภารกิจล่าสังหาร จะเป็นภารกิจที่มีกำหนดเวลาเช่นเดียวกับภารกิจรายวันโดยเนื้อหาของภารกิจนั้น จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทนักล่ามอนสเตอร์ และกำจัดมอนสเตอร์ตามจำนวนที่กำหนด เพื่อนำมาแลกกับของรางวัลภารกิจ เป็นค่าประสบการณ์ วัตถุดิบอัพเกรดการ์เดี้ยน และเหรียญกิลด์ ผู้เล่นสามารถทำภารกิจได้ทันที โดยการกดปุ่มติดตามภารกิจด้านขวามือ

 

-          ภารกิจฝึกฝนพลังจริง จะเป็นภารกิจที่ผู้เล่นสามารถทำได้ทุกวัน เพื่อแข็งแกร่งขึ้น รูปแบบภารกิจจะเป็นการสอนให้ผู้เล่นทำการอัพเกรดไอเทม อัพเลเวลการ์เดี้ยน ให้แข็งแกร่งขึ้น โดยจะได้รับของตอบแทนเป็นค่าประสบการณ์ หรือเหรียญกิลด์ ต่างกันไปในแต่ละภารกิจ ผู้เล่นสามารถเริ่มทำภารกิจได้ทันทีโดยการกดปุ่มติดตามภารกิจได้ที่ด้านขวามือในหน้าภารกิจ

  

 

3.        ภารกิจสำรวจ จะเป็นภารกิจที่เป็นเหมือนผลงานที่ผู้เล่นได้ทำสำเร็จในเกมส์ Astral Crown โลกแฟนตาซีอันแสนยิ่งใหญ่นี้ การสำรวจก็ถือเป็นงานที่สำคัญของนักผจญภัย โดยรูปแบบภารกิจจะเป็นเหมือนกับการปลดล็อคต่างๆมากกว่าการสั่งให้ทำ ดังนั้นของรางวัลจึงแตกต่างกับภารกิจกิจกรรม ซึ่งแต่ละรายการสามารถรับได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ผู้เล่นสามารถกดเข้าไปดูภารกิจได้ที่หน้าเมนู ตรงคำว่า “สำรวจ” และภารกิจนี้ก็ยังแบ่งออกเป็นหมวดย่อยๆได้ ดังนี้

 

-          ฝึกฝน จะเป็นภารกิจที่ให้ผู้เล่นทำภารกิจหลักให้เสร็จ จากนั้นก็จะมีการสำรวจพื้นที่ต่างๆ คุยกับ NPC หลายๆตัวเพื่อปลดล็อคความสำเร็จนี้ ของรางวัลที่ได้จะเป็น เพชรสีน้ำเงิน และ ชื่อฉายา ซึ่งชื่อฉายา จะเพิ่มความสเตตัสให้กับตัวละครผู้เล่นตามฉายาที่ได้รับต่างๆกันไป

 

-          หลัก เป็นภารกิจเสริมที่ผู้เล่นจะต้องมีไหวพริบในการแอบฟังการสนทนาของ NPC ในเมืองต่างๆ เพื่อรับ เพชรสีน้ำเงิน และชื่อฉายาเป็นสิ่งตอบแทน

 

-          ความสามารถ เป็นภารกิจเสริมที่จะให้ของรางวัลจากการที่ผู้เล่นฝึกฝนความสามารถต่างๆ อย่างเช่นการตีบวกอาวุธ /อุปกรณ์ การเพิ่มพลังต่อสู้ของตัวละคร ซึ่งผู้เล่นจะได้รับเพชรสีน้ำเงินและชื่อฉายาเป็นสิ่งตอบแทน

 

-          ดันเจี้ยน เป็นอีกภารกิจเสริม ที่ผู้เล่นจะได้รับผลตอบแทนจากการเอาชนะดันเจี้ยนต่างๆ ให้ครบตามจำนวนที่กำหนดไว้ มีของตอบแทนเป็นเพชรสีน้ำเงิน

 

-          การ์เดี้ยน เป็นภารกิจรองที่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากการที่ผู้เล่นทำการเก็บสะสมชิ้นส่วน และอัญเชิญการ์เดี้ยนได้สำเร็จ ของรางวัลจะเป็นเพชรสีน้ำเงินและชื่อฉายาต่างๆ

 

-          แข่งขัน เป็นภารกิจรองที่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลโดยการผ่านดันเจี้ยน เอาชนะการต่อสู้กับผู้เล่น รวมไปถึงการมีจำนวนรายชื่อเพื่อนจำนวนมาก โดยสิ่งตอบแทนจะเป็นเพชรสีน้ำเงิน และ ชื่อฉายาต่างๆ

 

-          ผลงาน สงคราม ภายในเกมส์ Astral Crown ผู้เล่นจะต้องแบ่งฝ่ายกันเป็น 4 ประเทศ และต้องแย่งชิงกันเพื่อความเจริญรุ่งเรืองของประเทศตน ซึ่งการเข้าร่วมรบในสงคราม ถือเป็นผลงานของตัวละครผู้เล่น และจะได้รับของตอบแทนหากทำสำเร็จ เป็นค่าประสบการณ์ และชื่อฉายา

 

 Bug Center
FOLLOW US ON
Copyright © 2018 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved